Chi cục Thống kê khu vực Chi Lăng – Hữu Lũng đến thăm, chúc tết cán bộ hưu trí tại địa bàn huyện Chi Lăng

Thứ tư - 18/01/2023 04:21
Trong không khí ấm áp trước thềm Xuân Quý Mão 2023, ngày 17/01/2023,đại diện lãnh đạo và công chức Chi cục Thống kê khu vực Chi Lăng – Hữu Lũng (huyện Chi Lăng) đã đến thăm hỏi, tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo, công chức ngành thống kê đã nghỉ hưu hiện đang sinh sống tại địa bàn huyện Chi Lăng.
Đây là hoạt động ý nghĩa, phát huy truyền thống "uống nước nhớ nguồn" của công chức ngành thống kê đối với thế hệ cha anh, những người đi trước.
 
Đồng chí Vy Văn Hoàn, nguyên Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Chi Lăng.
 
Đoàn thăm hỏi đã được các đồng chí nguyên là lãnh đạo, công chức hưu trí đón tiếp trong sự nồng nhiệt, cởi mở, ấm tình đồng chí, đồng nghiệp. Đây cũng là dịp để nguyên các đồng chí lãnh đạo, công chức đã nghỉ hưu cùng với công chức Chi cục Thống kê khu vực Chi Lăng – Hữu Lũng (huyện Chi Lăng) trò chuyện về những kỷ niệm trong những năm tháng cùng nhau gắn bó với ngành Thống kê.
 
123
          Các đồng chí cán bộ hưu trí nhận  quà Tết của công chức
Chi cục Thống kê khu vực  Chi Lăng – Hữu Lũng (huyện Chi Lăng).

 
Qua đây, các bác, các chú cũng bầy tỏ tình cảm chân thành, mặc dù đã nghỉ chế độ nhưng vẫn luôn đồng hành, cổ vũ tinh thần cho thế hệ sau, đồng thời cũng rất tin tưởng vào những điều tốt đẹp, những thành công mới sẽ đến với ngành Thống kê trong những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Vi Thị Lan Hương, Phó Chi cục trưởng CCTK khu vực Chi Lăng – Hữu Lũng

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây