Câu lạc bộ Hưu trí ngành Thống kê Lạng Sơn tổ chức gặp mặt đầu Xuân Quý Mão năm 2023

Thứ hai - 20/02/2023 07:17
Sáng 18/02/2023, Câu lạc bộ Hưu trí ngành Thống kê Lạng Sơn đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân Quý Mão năm 2023 tại trụ sở Cục Thống kê tỉnh Lạng Sơn.
Đây là cuộc gặp mặt sinh hoạt của các thành viên Câu lạc bộ Hưu trí ngành Thống kê Lạng Sơn hằng năm. Dự buổi gặp mặt có tập thể lãnh đạo Cục, lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục Thống kê, cùng các thành viên Câu lạc bộ Hưu trí ngành Thống kê Lạng Sơn.
 
Toàn cảnh buổi gặp mặt
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trần Lê Tuân, Cục trưởng Cục Thống kê đã thông tin một số tình hình hoạt động của ngành Thống kê trong thời gian qua và gửi lời chúc mừng đến toàn thể các thành viên trong Câu lạc bộ Hưu trí ngành Thống kê Lạng Sơn, mong các thành viên của Câu lạc bộ hưu trí luôn mạnh khỏe, luôn là tấm gương sáng cho con cháu và ở địa phương nơi cư trú, đồng thời có nhiều ý kiến góp ý tâm huyết cho Cục Thống kê thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Tổng cục Thống kê giao cho và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.
 
 
Ông Trần Lê Tuân, Cục trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt Câu lạc bộ Hưu trí
 
Tại buổi gặp mặt, các thành viên trong Câu lạc bộ Hưu trí đã tiến hành sinh hoạt và thảo luận về các nội dung hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian vừa qua; thống nhất các hoạt động của Câu lạc bộ sẽ thực hiện trong năm 2023. Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ tổ chức mừng thọ cho các thành viên của Câu lạc bộ năm 2022 và năm 2023.
 
Câu lạc bộ Hưu trí ngành Thống kê Lạng Sơn tiến hành thảo luận
 
Mừng thọ các thành viên của Câu lạc bộ Hưu trí ngành Thống kê Lạng Sơn
 
Câu lạc bộ tặng quà mừng thọ cho các thành viên 65, 70, 75 và 80 tuổi
 
Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí tưng bừng, ấm áp, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp của những người đã từng có những năm tháng gắn bó làm việc trong ngôi nhà chung là ngành Thống kê Lạng Sơn. Những lời ca tiếng hát, ly rượu nồng và những nụ cười rạng rỡ báo hiệu sự khởi đầu một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tác giả bài viết: Hoàng Hải Đăng, Phó Cục trưởng, Cục Thống kê tỉnh Lạng Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây