Kiểm tra việc sử dụng số liệu, thông tin thống kê Nhà nước năm 2023

Thứ bảy - 02/09/2023 09:57
Sáng ngày 31/8/2023, tại Uỷ ban nhân dân huyện Văn Lãng, Đoàn kiểm tra sử dụng số liệu, thông tin thống kê Nhà nước của Cục Thống kê tỉnh Lạng Sơn do bà Lê Thị Vân Anh, Phó Cục trưởng, Cục Thống kê làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra việc sử dụng số liệu, thông tin thống kê Nhà nước đối với Uỷ ban nhân dân huyện Văn Lãng.
123
Bà Lê Thị Vân Anh, Phó Cục trưởng, Cục Thống kê, Trưởng Đoàn kiểm tra
công bố Quyết định kiểm tra đối với Ủy ban nhân dân huyện Văn Lãng
 
 
Tại buổi làm việc, Trưởng đoàn Đoàn kiểm tra đã giải thích và làm rõ một số chỉ tiêu thống kê cấp huyện, cấp xã để Uỷ ban nhân dân huyện Văn Lãng cũng như các đơn vị liên quan sử dụng đúng mục đích và hiệu quả hơn.
Qua công tác kiểm tra đã kịp thời nắm bắt và tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình tổng hợp cũng như việc sử dụng số liệu thống kê để đánh giá, dự báo tình hình, hoạch định chiến lược, xây dựng kế hoạch, chính sách, quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội của huyện. 
Đây cũng là dịp để tuyên truyền, phổ biến Luật Thống kê và các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Thống kê nhằm nâng cao chất lượng thông tin thống kê. Đồng thời tăng cường công tác phối hợp giữa Chi cục Thống kê huyện với các phòng, ban và Ủy ban nhân dân cấp xã.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phương Thảo, Phòng Thống kê Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây