Hội nghị công bố và trao Quyết định tuyển dụng công chức năm 2023

Thứ ba - 08/08/2023 10:41
Sáng ngày 04/8/2023, Cục Thống kê tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị công bố và trao các Quyết định tuyển dụng công chức năm 2023.
Tham dự Hội nghị trực tiếp tại Cục Thống kê có: Ông Trần Lê Tuân, Cục trưởng Cục Thống kê, chủ trì Hội nghị; bà Lê Thị Vân Anh, Phó Cục trưởng Cục Thống kê; ông Hoàng Hải Đăng, Phó Cục trưởng Cục Thống kê; lãnh đạo, công chức và người lao động các Phòng thuộc Cục Thống kê. Tham dự trực tuyến gồm có: lãnh đạo, công chức và người lao động các Chi cục Thống kê có công chức tuyển dụng (Chi cục Thống kê huyện Văn Lãng, Chi cục Thống kê huyện Bắc Sơn, Chi cục Thống kê huyện Bình Gia) và các công chức tuyển dụng năm 2023.
Tại Hội nghị đã công bố 08 Quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về việc tuyển dụng công chức năm 2023 đối với các công chức trúng tuyển vào các đơn vị thuộc Cục Thống kê tỉnh Lạng Sơn. Công chức trúng tuyển vào các đơn vị thuộc Cục Thống kê tỉnh Lạng Sơn gồm: Phòng Thống kê Tổng hợp 01 người, Phòng Thống kê Kinh tế 02 người; Phòng Thu thập Thông tin thống kê 02 người; Chi cục Thống kê huyện Văn Lãng 01 người, Chi cục Thống kê huyện Bình Gia 01 người, Chi cục Thống kê huyện Bắc Sơn 01 người. 
Bà Hoàng Thị Phượng, Trưởng phòng, Phòng Tổ chức – Hành chính công bố
các Quyết định tuyển dụng công chức trúng tuyển vào các đơn vị thuộc Cục Thống kê

 
Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Lê Tuân, Cục trưởng chúc mừng các công chức mới trúng tuyển đã vượt qua các vòng thi tuyển trong kỳ thi tuyển dụng công chức của Tổng cục Thống kê năm 2023. Đồng thời yêu cầu các công chức mới tuyển dụng trong thời gian tập sự cần có ý thức  trách nhiệm với công việc, trách nhiệm với cơ quan, tiếp tục trau dồi kiến thức, nỗ lực phấn đấu, học hỏi, có những giải pháp tốt phục vụ cho công việc; thể hiện năng lực tương xứng ngạch công chức được tuyển dụng, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tập sự. 
Ông Trần Lê Tuân, Cục trưởng,  phát biểu giao nhiệm vụ cho các công chức mới tuyển dụng

Bên cạnh đó, Cục trưởng cũng yêu cầu lãnh đạo các đơn vị có công chức được tuyển dụng mới phải phân công theo đúng vị trí việc làm, tạo điều kiện, giúp đỡ công chức mới làm quen với công việc để phấn đấu hoàn thành các công việc được giao. 
Ông Trần Lê Tuân, Cục trưởng trao quyết định tuyển dụng
và chúc mừng các công chức mới tuyển dụng 
Lãnh đạo Cục Thống kê chụp ảnh lưu niệm cùng các công chức mới tuyển dụng

Đại diện cho các công chức mới tuyển dụng, bà Đinh Phương Loan tiếp thu ý kiến chỉ đạo của ông Trần Lê Tuân, Cục trưởng Cục Thống kê và hứa cùng các công chức mới được tuyển dụng luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn nghiệp vụ, cố gắng trau dồi kiến thức, tinh thần cầu tiến và mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo Cục, lãnh đạo và công chức các đơn vị thuộc Cục tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các công chức mới phát huy được năng lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Phượng, Trưởng phòng Phòng Tổ chức Hành chính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây