Tổng quan kinh tế - xã hội tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2016-2020

Thứ tư - 29/12/2021 04:06
Tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 5 năm qua tuy còn những mặt bất cập, hạn chế, nhưng nhìn chung đang phát triển theo chiều hướng tích cực. Trên cơ sở số liệu thu thập, tổng hợp từ các Sở, ngành, các huyện, thành phố, các phòng nghiệp vụ, kết quả các cuộc điều tra hàng năm, Cục Thống kê tỉnh Lạng Sơn khái quát tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh từ năm 2016 đến năm 2020.
untitled 1

        Giai đoạn 2016 - 2020, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận của nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp, kinh tế - xã hội tỉnh Lạng Sơn có những bước phát triển quan trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của các nhà lãnh đạo, quản lý, các nhà nghiên cứu và đối tượng dùng tin, Cục Thống kê tỉnh Lạng Sơn tổ chức biên soạn và phát hành ấn phẩm  "Tổng quan tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2016 - 2020".
         Nội dung ấn phẩm gồm 2 ph
ần:
            Phần thứ nhất: Tổng quan tình hình kinh tế - xã hội.
        Phần thứ hai: Tình hình phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016 -
2020 qua kết quả các cuộc tổng điều tra thống kê.

          Trong quá trình biên soạn khó tránh khỏi một số thiếu sót, hạn chế, Cục Thống kê tỉnh Lạng Sơn mong nhận được những ý kiến góp ý của các tổ chức, cá nhân nhằm nâng cao chất lượng cho các ấn phẩm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Cục Thống kê tỉnh Lạng Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây