Kiểm tra việc sử dụng số liệu, thông tin thống kê Nhà nước đối với Uỷ ban nhân dân huyện Hữu Lũng

Thứ năm - 28/04/2022 00:06
Sáng ngày 26/4/2022, tại Uỷ ban nhân dân huyện Hữu Lũng, Đoàn kiểm tra sử dụng số liệu, thông tin thống kê Nhà nước của Cục Thống kê tỉnh Lạng Sơn tiến hành kiểm tra việc sử dụng số liệu, thông tin thống kê Nhà nước đối với Uỷ ban nhân dân huyện Hữu Lũng.
Đoàn kiểm tra gồm có: bà Lê Thị Vân Anh, Phó Cục trưởng, Cục Thống kê, Trưởng đoàn và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Cục Thống kê là thành viên đoàn.
Tại buổi làm việc, Trưởng đoàn Đoàn kiểm tra đã giải thích và làm rõ một số chỉ tiêu thống kê cấp huyện, cấp xã để Uỷ ban nhân dân huyện Hữu Lũng cũng như các đơn vị liên quan sử dụng đúng mục đích và hiệu quả hơn.
Qua công tác kiểm tra đã kịp thời nắm bắt và tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình tổng hợp cũng như việc sử dụng số liệu thống kê để đánh giá, dự báo tình hình, hoạch định chiến lược, xây dựng kế hoạch, chính sách, quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội của huyện.
Đây cũng là dịp để tuyên truyền công tác thống kê, Luật Thống kê và các văn bản liên quan đến chế độ báo cáo thống kê tới Uỷ ban nhân dân huyện Hữu Lũng cũng như các đơn vị liên quan và để Uỷ ban nhân dân huyện hiểu và sử dụng đúng các chỉ tiêu thống kê tổng hợp.
          
 
Bà Lê Thị Vân Anh, Phó Cục trưởng, Cục Thống kê,
Trưởng Đoàn kiểm tra thông báo kết quả kiểm tra của Đoàn kiểm tra

Tác giả bài viết: Phòng Thống kê Tổng hợp - Cục Thống kê tỉnh Lạng Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây