Hội nghị công bố Quyết định của Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Lạng Sơn về công tác cán bộ

Thứ tư - 30/08/2023 04:19
Chiều ngày 28/8/2023, tại Chi cục Thống kê huyện Bắc Sơn, Cục Thống kê tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Lạng Sơn về công tác cán bộ.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Trần Lê Tuân, Cục trưởng, Cục Thống kê và lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục Thống kê. Huyện Bắc Sơn có lãnh đạo các Phòng, Ban, đơn vị của huyện đến dự Hội nghị. 
Cục Thống kê tỉnh Lạng Sơn đã công bố các Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý Chi cục Thống kê huyện Bắc Sơn: bổ nhiệm ông Hoàng Văn Đông, Thống kê viên, giữ chức vụ Phó Chi cục trưởng đồng thời giao phụ trách Chi cục Thống kê huyện Bắc Sơn từ ngày 01/9/2023. Cùng ngày, ông Trần Lê Tuân đã trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/9/2023 cho bà Trần Thị Trinh, Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Bắc Sơn.
 
Ông Trần Lê Tuân, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Lạng Sơn
trao quyết định, tặng hoa chúc mừng bà Trần Thị Trinh và ông Hoàng Văn Đông

 
Phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng ông Hoàng Văn Đông, ông Trần Lê Tuân, Cục trưởng ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, năng lực, bản lĩnh, trách nhiệm trong quá trình công tác thời gian qua đồng thời nhấn mạnh, việc bổ nhiệm lãnh đạo Chi cục Thống kê thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Cục Thống kê trong công tác xây dựng Ngành nói chung và củng cố, kiện toàn lãnh đạo đơn vị để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của các đơn vị nói riêng, yêu cầu lãnh đạo Chi cục Thống kê được bổ nhiệm cần nêu cao trách nhiệm, tiếp tục phát huy kinh nghiệm, sở trường, năng lực và bản lĩnh của mình; nêu cao tinh thần đoàn kết, khách quan, công tâm trong công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh và đạt nhiều kết quả tốt hơn. Ông Trần Lê Tuân cũng đánh giá cao những cống hiến của bà Trần Thị Trinh, Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Bắc Sơn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt 33 năm công tác và nghỉ hưu theo chế độ từ 01/9/2023.
Ông Hoàng Văn Đông nghiêm túc tiếp thu toàn bộ những chỉ đạo của Cục trưởng Cục Thống kê. Trên cương vị mới sẽ kế thừa và tiếp tục phát huy những thành quả của các thế hệ đi trước; đồng thời tiếp tục học tập, rèn luyện và làm việc với trách nhiệm, khả năng cao nhất để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; cùng tập thể Chi cục tập trung chỉ đạo, triển khai các giải pháp, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện để triển khai và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đã được Cục Thống kê và Huyện ủy, UBND huyện giao cho Chi cục Thống kê; tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất của tập thể, xây dựng cơ quan vững mạnh, trách nhiệm, kỷ cương xứng đáng với niềm tin tưởng và mong muốn của lãnh đạo Cục Thống kê, của Huyện ủy, HĐND và UBND huyện, đáp ứng yêu cầu của công tác thống kê trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ly, Chi cục Thống kê huyện Bắc Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây